Bán Đàn Piano đứng Yamaha U1H Seri Cao ,Cam kết chưa qua sử dụng tại Việt Nam

Đàn Piano đứng Yamaha U1H luôn là sự chọn lựa tuyệt vời của người sử dụng Việt, Piano đứng Yamaha U1H có thiết kế thon gọn, phù hợp với những phòng có không gian nhỏ, với màu sơn đen bóng chiếc đàn Piano này sẽ rất dễ kết hợp với các đồ vật khác trong căn phòng của bạn tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.

Thiết Kế Của Đàn Piano Yamaha U1H cũ

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U1H có hình thù giống cây hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các chiếc đàn yamaha U1H đại hầu hết đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đàn piano yamaha U1H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals đàn Piano Yamaha U1H

image

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft bàn đạp (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto bàn đạp là Pedal duy trì & cuối cùng là damper Pedal (hoặc sustain pedal) là bàn đạp vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho chiếc đàn piano.

Bộ máy đàn Piano Yamaha U1H (Action)

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy & đặc điểm dễ dàng nhận ra là búa đàn. & điều chú ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công & bằng giá yamaha u1h gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ & độ ẩm.

Dây đàn Piano Yamaha U1H

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên chiếc đàn piano U1H là 220 dây. Tương ứng với nhiều kích cỡ khác nhau sử dụng trong các cung vực khác nhau.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) đàn Piano Yamaha U1H

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: đàn vi ô lông, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Vì sao nên chọn cây đàn piano đứng Yamaha U1H secondhand?

Đàn piano Yamaha U1H được sản xuất vào thời kỳ phát triển của Yamaha, vì vậy nó sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt, công nghệ xử lý tạp âm giảm độ ồn, cảm giác phím chân thật, độ đàn hồi mượt mà. Mức giá của Piano Yamaha U1H là một sự đầu tư hợp lý.

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U1H secondhand

- Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan

- Model: U1H

- Serial: Kiểm tra năm sản xuất Piano Yamaha

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft bàn đạp, Mute Pedal, Damper bàn đạp.

- Kích thước: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 10 Năm (Xem chi tiết chính sách bảo hành)

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội ô, tặng khăn phủ phím, tặng khăn đậy đàn, tặng ống sưởi. Tặng gói dịch vụ Service ở gia không thời hạn gồm: Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, làm sạch, điều chỉnh dây.