Bán uprihgt piano Yamaha U2H secondhand nhật - Giá Rẻ Nhất Hồ Chí Minh

Đàn piano cơ Yamaha U2H secondhand là chiếc đàn có kích cỡ chuẩn, chiều cao 127 cm, âm thanh vang lớn cùng với thiết kế cổ điển, nổi trội là 1 cây đàn phù hợp cho người mới sử dụng chơi đàn. Cùng với giá thành phải chăng đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua một chiếc đàn piano giá rẻ, chất lượng cao phục vụ cho việc học và tập luyện.

Đặc điểm yamaha u2h nổi trội của đàn piano upright Yamaha U2H cũ

1/ Bảng cộng hưởng gỗ vân sam

Bảng cộng hưởng không chỉ quyết định âm thanh của chiếc đàn piano như thế nào mà nó còn tạo độ vững chắc cho cây đàn đảm bảo độ vang chuẩn. Bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha U2H được làm bằng gỗ vân sam nhẹ, chắc chắn và bền, âm thanh cộng hưởng cho ra trải đều từ âm trầm đến âm cao một cách hoàn hảo.

2/ Búa đàn được làm bằng nỉ mềm mại

Búa đàn là bộ phận sẽ tác động đến dây đàn, độ rung của dây đàn tác động đến bảng cộng hưởng tạo nên âm thanh. Búa đàn phải có sự chắc chắn & mềm mại nhất định để khi đánh vào dây đàn chính xác mới tạo được âm thanh hay. Búa Yamaha U2H được làm từ gỗ bên trong tạo sự vững chắc và bọc nỉ bên ngoài mềm mại, phối hợp thành một tổng thể chắc chắn, cố định.

3/ Pedal với 3 chức năng làm từ hợp kim đồng

Pedal có 3 Pedal với 3 chức năng khác nhau như soft bàn đạp (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, kế tiếp là sostenuto Pedal là bàn đạp duy trì và cuối cùng là damper Pedal (hoặc sustain pedal) là bàn đạp vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho chiếc đàn piano.

4/ Bàn phím được làm bằng chất liệu bền, chắc chắn

Đàn piano Yamaha U2H có hệ thống bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp phenolic sign có độ bền & chắc chắn. Dù ở trong môi trường điều kiện nào thì hệ thống bàn phím vẫn dùng tốt trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha U2H

Xuất xứ: Nhật Bản

kích thước (Rộng x Cao x Dài): 150 W – 127 H – 67 D

Trọng lượng: 228 Kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

image

Vận chuyển: Miễn phí trong nội ô TP.HCM

Năm sản xuất: 1972 - 1980

Số phím: 88

Chất liệu phím: Phenolic Resin

Bàn đạp: Soft bàn đạp, Mute Pedal, Damper bàn đạp

Mua đàn piano Yamaha tại đâu ở TP.HCM

Âm nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp & phân phối piano yamha secondhand và đàn piano đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yamaha, Kawai, Steiway & Sons, Boston, Exxes