Chiếc đàn piano kawai K500 màu đen - Giảm Giá Cực Sốc hôm nay tại Biên Hòa

Chiếc kawai piano K-500 với kích thước, hình thù và tiếng đàn phù hợp cho các studio. đàn kawai K 500 được khá nhiều người nghệ sĩ đánh giá cao về âm thanh và thiết kế.

1. Thông số kỹ thuật về đàn piano kawai K500 mới

kích cỡ

+ Chiều cao: 130 cm

+ Chiều rộng: 150 cm

+ Chiều sâu: 62 cm

+ Trọng lượng: 238 kg

Độ nhạy

+ Bề mặt phím trắng: NEOTEX

+ Bề mặt phím đen: NEOTEX

+ Bộ máy: Millennium III

+ Nỉ búa đàn: Có

Âm sắc

+ Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ cây tùng

+ Chiều dài của dây đàn số 1: 1,230 mm

+ Thanh Cutoff:2

+ Agraffes: -

+ Duplex scaling: Fore

+ Back posts: 5

Thiết kế ngoài

+ Bàn đạp: Soft, Muffler, Damper

+ Bánh xe: Bánh xe đôi, đồng thau

+ Softfall: Có

+ Khóa: Có

2. Cảm ứng phím đàn piano kawai K-500

Bộ cơ đàn piano upright Millennium III

.Các bộ phận của bộ cơ đàn piano upright Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn & nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc

Kawai K-500 được đúc từ một khuôn cố định, những bộ phận của giá đỡ được đúc chính xác & giống hệt nhau trong mọi lần đúc. Dòng piano K-Series có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc để cung cấp lực đỡ chắc chắn, nhất quán & ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Phím đàn dài hơn

Phím đàn dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn & trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

image

piano kawai K-500 có bề mặt bàn phím NEOTEX

Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose đem lại kết cấu tinh tế & mượt mà của ngà voi & gỗ mun tự nhiên, và piano kawai K500 được phủ lớp bề mặt silica bán xốp có khả năng hấp thụ các loại dầu tự nhiên & mồ hôi tay có thể gây trượt phím. NEOTEX ngăn ngừa sự rạn nứt & ngả màu qua khá nhiều năm sử dụng, đồng thời đem lại âm thanh bổng vút & tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

3.Âm thanh đàn piano kawai K500

Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng đàn piano kawai K 500 là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang đa dạng. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để tối ưu hóa khả năng cho ra âm thanh. Chỉ riêng những điều ấy đã đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chí dành cho đàn upright piano chuyên nghiệp.

Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ & được bọc nỉ hai bên

Búa đàn được làm bằng gỗ gụ có giá đàn piano cơ kawai k500 trọng lượng nhẹ & cực kỳ nhạy. Chỉ trên những chiếc đàn chất lượng cao như dòng piano upright chuyên nghiệp K-Series, búa đàn mới được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ. Tất cả búa đàn của dòng K Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa & bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

4. Độ chắc chắn về đàn kawai K 500

Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép

Thanh đỡ phím đàn piano là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ vận chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.

Bệ đỡ phím (keybed) & thanh nối (braces)

Bệ đỡ phía dưới phím piano kawai K500 phải thật chắc chắn & ổn định để hỗ trợ cho quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì sự điều chỉnh bộ cơ qua khá nhiều năm dù cường độ dùng cao. Bệ đỡ phím của dòng K-Series được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.