Nơi bán cây piano digital Giá Rẻ Roland RP 30 mới, phù hợp với mọi độ tuổi

Chiếc đàn piano kỹ thuật số Roland RP 30 mẫu đàn có thiết kế sang trọng đàn piano đứng, có âm thanh tương tự người anh em Roland RP-102, vừa phải đáp ứng cho như cầu học tập, giải trí.

Nếu bạn muốn có 1 chiếc đàn piano digital gọn gàng, âm thanh vừa phải nhưng trầm ấm tốt thì đàn Roland RP-30 sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn.

Đặc điểm vượt trội CỦA ROLAND RP-30

- Âm thanh piano digital Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành và bài học piano

- Cảm ứng piano chân thực giúp kỹ thuật của con bạn phát triển

- Có ba Pedal để thực hiện các giai điệu cổ điển đích thực

- Thiế kế gỗ 100% bền bỉ, cũng là một món đồ ngoài thât hoàn hảo cho gia đình

- Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực học tập mỗi ngày

- Tùy chọn Headphone để thực hành suốt ngày đêm mà không làm ồn đến người khác.

Các đặc điểm nổi bật của đàn piano điện tử mới RP 30

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Roland RP 30 không những là một cây đàn có thiết kế uprihgt piano sang trọng mà còn là món đồ nội thất trang trí làm nổi bật bất cứ không gian nào. Với tông đen và nâu tùy chọn cho khung màu của nhà bạn.

Thiết kế 3 Pedal, 3 chức năng

Được thiết kế 3 Pedal với 3 chức năng giống như pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-dien-roland-rp-30 một cây đàn piano cơ, giúp người dùng có thể dùng cho độ ngân vang sâu hơn hoặc giảm âm. Ngoài ra Pedal 3 chức năng này góp phần làm tinh tế & hài hòa về vể bề ngoài của cây đàn.

Roland RP-30 được thiết kế 3 Pedal tương ứng với 3 tính năng giống như một chiếc piano cơ thực sự mang đến cho người dùng cảm nhận chân thực và tùy chỉnh

Sử dụng đơn giản

Nếu bạn là một người không thích sự cầu kì & phức tạp thì Roland RP30 sẽ không làm bạn khó chịu, bởi chỉ cần bật nút nguồn và tăng chỉnh âm lượng là có thể dùng được cây đàn một cách dễ dàng.

Tích hợp đầy đủ chức năng của Digital piano

Những chức năng tiêu chuẩn của 1 cây piano digital tầm trung chính RP-30 đều có đầy đủ, với những tính năng tiêu biểu như máy đếm nhịp, Tempo, Rever...

image

chiếc đàn phù hợp cho bé tập luyện

Roland RP30 là chiếc đàn giá rẻ đáng để đầu tư cho các trẻ mới bắt đầu chơi piano được một thời gian hoặc mới bắt đầu học đàn.